Khốn khổ cô giáo lấy chồng ‘b:ạo d:âm’: Bị đ:âm kim vào ‘vùng kín’, ép ăn ‘phân’ trong lúc làm tình

(Soha.vn) – Chứng kiến những hình ảnh đau xót của vụ việc chồng hành hạ, bắt vợ con ăn phân lợn xảy ra tại Nam Định mọi người không khỏi xót xa.

Vụ chồng hành hạ, đ:ánh đập, bắt vợ con ăn phân lợn, đ:âm kim vào vùng kín, dùng dao cứa vào cổ… ở TP. Nam Định đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm, bởi những hành vi độc ác, quái đản của người chồng.

Nhằm hiểu rõ hơn về vụ việc này, chúng tôi đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định để gặp người phụ nữ đã bị chồng hành hạ, đ:ánh đập gây phẫn nộ ấy. Trên giường bệnh, chị Hoàng Thị Hoa (SN 1973, trú tại xóm Thắng, thôn Mai Xá, xã Mỹ Xá, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) vẫn còn hằn nguyên những thương tích do chồng hành hạ để lại vào đêm 19/6 vừa qua.

Ngồi bần thần trên giường bệnh, chị Hoa tâm sự: “Mọi thứ chẳng có gì ý nghĩa với tôi ngoài các con nữa. Tất cả, tôi chỉ muốn các con sau này lớn lên vẫn có cha có mẹ cho khỏi chúng nó hư hỏng thôi”. Cũng bởi suy nghĩ như vậy mà chị đã c:ắn răng im lặng bỏ qua nhiều lần bị chồng hành hung trước đó nữa.

Đỉnh điểm của vụ việc khiến chị Hoa không thể im lặng, không thể tiếp tục câm nín là tối ngày 19/6, sau khi uống rượu ở nhà một người bạn, thì Hoàng Hữu Tích (SN 1969, chồng chị Hoa) đã chốt cửa, đốt màn, ngắt cầu giao điện rồi dùng then cửa vụt tới tấp vào mặt, vào tay, vào đầu… khiến chị phải đi bệnh viện cấp cứu ngay trong đêm.

… Chỉ mãi tới khi người con trai lớn là Hoàng Hữu Hồng (SN 1997) chạy tới giật lấy then cửa, quỳ xuống van xin, ôm c:hặt lấy bố, hứng chịu đòn roi thay mẹ thì lúc này chị Hoa mới chạy thoát ra ngoài được.

Hỏi về việc chị bị chồng bắt ăn phân lợn, chị Hoa cho biết, chuyện này là có nhưng cách đây кhoảng 6-7 năm trước. Khi ấy, cậu con trai lớn ham chơi, thi thoảng mang đồ đạc của nhà đi bán lấy tiền. Vì thế chồng chị bực bội phạt, bắt 2 mẹ con ăn phân lợn…

“Lúc ấy cháu lớn nhà tôi có mang đồ đi bán lấy tiền chơi game. Khi ông ấy biết chuyện đã bắt 2 mẹ con phải ăn phân. Ông ấy bảo: Con hư tại mẹ, mẹ không dạy được con thì phải ăn phân lợn. Lúc đó 2 mẹ con đều sợ thì ông ấy bảo: Không dám ăn để tao ăn mẫu trước xong 2 mẹ con phải ăn. Nhưng sau đó không ai ăn cả. Ông ấy chỉ dọa vậy thôi…”, chị Hoa kể lại.

Còn hỏi về việc có lần chị bị chồng dùng bơm kim tiêm tiêm vào vùng kín thì chị cho hay: “Đó cũng chỉ dọa thôi”.

Hậu quả của trận đòn lần này là cánh tay thâm tím của chiếc then cửa được chồng chị dùng để hành hung hôm 19/6…

Vết thâm tím bên cánh tay trái.

Nặng nhất là việc chị bị gãy xương mũi.

Chứng kiến câu chuyện của chị, những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong bệnh viện đã đến hỏi thăm, động viện chị…

Scroll to Top