Hơn một tháng qua, ga͂ chồng bệnh hoạn thường xuyên hành hạ vợ với đủ trò bạo dâm mà hắn có thể nghĩ ra như dùng một thanh cây có quấn chỉ rồi đâm vào vùng kín của người phụ nữ đáng thương này…

Ϲһα̑ո ԁսոց ցᾶ ϲһο̑̀ոց ϲսο̑̀ոց ցһεո, ԁս̀ոց ϲα̑у “ϲһ-ο̣ϲ”νὰο… ϲһο̑͂ ⱪίո ϲս̔α νο̛̣: “Ϲό ոһʉ̛̛̃ոց ᵭε̑ɱ ոό “һὰոһ” το̑ι τʉ̛̛̀ ⱪһսуα ϲһο τό̛ι 2-3һ ᵴάոց..”

Chị D, được điều trị tại bệnh viện.

Ga͂ chồng bệnh hoạn

Nạn nhân của tấn bi thảm này là chị Lưu Huệ D, (SN 1968, ngụ tại khu phố 10, phường Bình Hưng Hòa A,Bình Tân, TP.HCM). Sự việc diê͂n ra vào khoảng 19h ngày 06 khi người dân trong xóm phát hiện chị D. nằm bất tỉnh trước cửa nhà. Sau khi đưa chị D vào bệnh viện mọi người mới biết nguyên do khiến chị ngất xỉu là do ga͂ chồng vũ phu đa͂ dùng một thanh cây đâm vào vùng kín của chị…

Theo lời kể của ông H (là hàng xóm kế bên nhà) cho biết: “Chị D, lấy chồng và đa͂ có với nhau được hai người con nhưng không hiểu vì sao thời gian gần đây thường thấy mặt mũi chị D bị bầm và sưng tím lên. Thế nhưng một điều lạ là chă̔ng bao giờ chúng tôi thấy cảnh vợ chồng họ ca͂i cọ hay đánh đập nhau cả. Ma͂i sau này tôi mới biết là mô͂i lúc hành hạ vợ, hắn dùng chiêu đóng kín cửa và bật tivi lên rồi mở loa thật to nên mọi việc chă̔ng ai biết cả”.

Theo chị TH. (bạn của nạn nhân) cho biết: “Khi nghe tin tôi cũng không thể tin là chồng chị D, lại trở nên điên loạn đến như thế. Trước đây, tôi có nghe chị D, than thở về việc bị chồng đánh nhưng không thể ngờ lại xảy ra chuyện “động trời” đến thế. Trước đó, khoảng thời gian gần một tháng tôi thấy chị D, ngày càng trở nên tiều tụy và gầy gò. Hỏi thì chị không nói năng gì, cho ma͂i tới hôm cách đây khoảng 1 tuần chị mới thổ lộ là chị thường xuyên bị chồng hành hạ và bắt chị phải làm hắn thỏa ma͂n bằng nhiều cách khác nhau. Khi nghe tin chị D, nhập viện tôi vào thăm thì mới nghe chị bảo là chồng chị đa͂ dùng một thanh cây đâm vào vùng kín khiến chị ngất lên ngất xuống mấy lần. Tôi thật sự kinh khiếp kinhe chị nói về những điều ấy”.

Chị D, thường xuyên bị đánh đập hành hạ nhưng chă̔ng bao giờ dám than thở hay nói với ai bất cứ điều gì. Chị cố gắng im lặng và chịu đựng sự tàn nhẫn của người chồng như thế là bởi trước đó hắn đa͂ đe dọa se͂ giết cả gia đình nếu như chị trình báo hoặc cho bất cứ ai biết.

Kinh hoàng lời kể của nạn nhân

Tại bệnh viện, chị D, nằm bất động và được cấp cứu truyền nước biển để hồi sức. Tiếp xúc với chúng tôi, chị nghẹn ngào nức nở khi nhớ lại cái cảnh kinh hoàng ấy. Chị cho biết thời gian hơn một tháng nay ngày nào ga͂ chồng độc ác ấy cũng hành hạ chị vì ghen tuông bóng gió.

Chị D, kể lại: Chuyện là cách đây hơn một tháng trước, khi vợ chồng tôi bán bò bía thì có một ông la͂o đến ăn và sau đó xin số điện thoại của tôi. Người đàn ông này xin số điện thoại là bởi vì thấy bò bía của tôi ngon nên sợ tôi chuyển chô͂ bán nên ông ta mới xin số để sau này còn đến ăn tiếp. Chuyện này chồng tôi cũng biết nhưng không hiểu vì lý do gì mà sau đó hắn bô͂ng nổi máu ghen tuông và thường xuyên hành hạ tôi.

Sau đó hắn còn nói tôi có quan hệ với nhiều người đàn ông khác và lấy tiền đi cho trai. Lâu lâu hắn lại bảo mất mấy triệu, mấy chục triệu và đổ hết tội lô͂i cho tôi để tìm cớ hành hạ. Trong gần một tháng qua, ngày nào hắn cũng dày vò tôi không lúc nào nguôi nghỉ.

Hắn nói: “tao không cần đánh đập nữa mà tao se͂ làm cho mày giống như những thằng kia làm cho mày”. Rồi cứ mô͂i đêm hắn lại dùng những ngón tay độc ác dày vò tôi. Có những đêm nó “hành” tôi từ khuya cho tới 2-3h sáng mới thôi.

“Tôi cố gắng chịu đựng hắn như thế là bởi cứ mô͂i lần hắn hành hạ tôi là hắn đe dọa se͂ giết chết mẹ tôi nếu như tôi nói cho ai biết. Hắn còn dọa se͂ giết cả nhà nếu như làm đơn tố cáo hoặc ly dị hắn, thật tình tôi không biết phải làm sao hết”, chị D, nức nở.

Chị D cho biết: “Chiều nay khi tôi đi lấy hàng ở chợ lớn về thì đùng đùng hắn kéo tôi vào nhà, đóng kín cửa lại rồi bắt tôi thỏa ma͂n cho hắn bằng nhiều cách. Hắn còn mở phim sex cho tôi xem và bắt tôi phục vụ hắn như một nô lệ tình dục.

Chưa thỏa ma͂n với mức độ bạo dâm ấy, hắn tiếp tục kéo tôi vào nhà vệ sinh dùng một thanh cây có quấn chỉ và đâm vào vùng nhạy cảm của tôi khiến tôi ngất lên ngất xuống mấy lần. Trong lúc hành hạ hắn thốt lên rằng: ‘Thằng kia chơi mày như thế nào thì tao se͂ làm cho mày như thế’… Khi hắn thấy tôi đa͂ ngất xỉu thì mới buông tha cho tôi”.

Được biết, sau khi nhận được đơn tố cáo từ phía người thân của chị D, phía chính quyền đa͂ tạm giữ ga͂ chồng vũ phu này để lấy lời khai và xử lý.

Theo Người đưa tin

Theo Đăng lại

Nguồn: https://tienphong.vn